Lenovo Storage S2200 และ S3200

เปิดตัวโซลูชั่นสำหรับองค์กรธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางด้วยผลิตภัณฑ์สตอร์เรจแบบ SAN ด้วย Lenovo Storage S2200 และ S3200 ที่มาพร้อมคุณสมบัติการจัดเรียงทำให้มีความเรียบง่าย รวดเร็ว ขยายขีดความสามารถและพร้อมใช้งานอยู่เสมอ และง่ายต่อการบูรณาการเข้ากับเครือข่ายอื่นๆ

Lenovo Storage S2200 และ S3200

Lenovo Storage S2200 และ S3200

คุณจีรวุฒิ วงศ์พิมลพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เลอโนโว ประเทศไทย กล่าวว่า “Lenovo S2200 และ S3200 ออกแบบมาเพื่อยกระดับมาตรฐานของ SAN และตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางในประเทศไทยที่มีงบลงทุนจำกัด การเติบโตอับรวดเร็วของธุรกิจดาต้าไอทีทุกวันนี้ ทำให้ระบบโครงสร้างพื้นฐานสำคัญมายิ่งขึ้น เพราะจำเป็นต้องมีความคล่องตัวและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งสองจากเลอโนโวนั้น สามารถตอบโจทย์กลุ่มเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SME) สำหรับผู้นำระดับโลกอย่าง เลอโนโวมุ่งมั่นจะขยายการให้บริการนวัตกรรมโซลูชั่นแบบ end-to-end ที่จะช่วยส่งเสริมให้องค์การเดินหน้าอย่างราบรื่นและง่ายยิ่งขึ้น”

Lenovo Storage S2200 และ S3200: ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับธุรกิจขนาดย่อย
Lenovo Storage S2200 และ S3200 ช่วยสนับสนุนธุรกิจให้มีการจัดการข้อมูลที่ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรองรับแอพพลิเคชั่นมากมาย ที่มีความหลากหลายการใช้งาน ตั้งแต่การท่องเว็บและการจัดการ/วิเคราะห์ข้อมูล ซึ่งจำเป็นต้องมีการใช้งานหน่วยเก็บข้อมูลสูง (IOPs) จนไปถึงการใช้งานกล้องวงจรปิดและการตรวจเช็คสินค้าที่ผ่านเข้าระบบแบบรีลไทม์ ด้วยนวัตกรรมของ Lenovo Storage ที่มาพร้อมกับ Controller แบบ 2U-12 ซึ่งสามารถติดตั้งดิสก์ได้ 24 หน่วย โดย Lenovo Storage S2200 สามารถเพิ่มฮาร์ดดิสก์ได้สูงสุดถึง 96 หน่วย ในขณะที่ Lenovo Storage S3200 สามารถเพิ่มฮาร์ดดิสก์ได้สูงสุดถึง 192 หน่วยเพื่อรองรับการเพิ่มหน่วยความจำในอนาคต นอกจากนี้Lenovo Storage S2200 และ S3200 ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ Fibre Channel, iSCSI และ SAS ซึ่ง Storage S3200 รองรับการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่ายแบบ Multi-protocol และการเชื่อมต่อแบบ Fibre Channel และ iSCSI ในเวลาเดียวกัน ซึ่งการทำงานร่วมกันดังกล่าวสามารถเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้มากขึ้น

การใช้งานที่ง่ายและมีประสิทธิภาพในระดับราคาเท่า Flash
Lenovo S2200 และ S3200 ยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Intelligent Real-Time Tiering ที่สามารถลำดับการใช้งานของข้อมูลที่ถูกใช้งานบ่อยไปยังไดร์ฟที่มีประสิทธิภาพสูงอย่างอัตโนมัติในทุกห้าวินาที เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสตอร์เรจ นอกจากนี้นวัตกรรมการทำงานแบบ Intelligent Real-Time Tiering และการทำงานแบบไฮบริดทำให้ Lenovo Storage S3200 สามารถทำงานได้เทียบเท่าระบบสตอร์เรจแบบ All-Flash-Array ด้วยความเร็วถึง 120,000 IOPS ซึ่งเป็นระบบเดียวกันกับระบบการทำงานแบบเฟลชสตอร์เรจอีกด้วย

ประสิทธิภาพในราคาที่จับต้องได้
Lenovo S2200 และ S3200 มาพร้อมระบบจัดการ Lenovo SAN Manager ด้วย Graphic User Interface (GUI) ที่ชาญฉลาด ทำให้คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นต่างๆได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม ฟังก์ชั่นได้แก่

  • Data Tiering – การย้ายข้อมูลจากเลเยอร์ต่างๆโดยอัตโนมัติ ซึ่งเพิ่มประทสิทธิภาพให้กับการจัดเก็บข้อมูล
  • Thin Provisioning – ช่วยเลือกสตอเรจที่จำเป็นต่อการใช้งานจริงๆเท่านั้น
  • SSD Reach Caching – ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญรวดเร็วกว่าข้อมูลอื่นๆ
  • Rapid RAID Rebuild – ช่วยลดเวลาและความเสี่ยงของการฟื้นฟูข้อมูล ด้วยการจัดเก็บข้อมูลที่รวดเร็ว
  • Snapshot – จัดเก็บข้อมูลแบบรีลไทม์ ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลกับการรีสตอร์ข้อมูล
  • Storage Pooling – การจัดเก็บข้อมูลในหลากหลายไดรฟ์ด้วยการพัฒนา IO ขึ้นเป็น 2.5x โดยไม่ส่งผลกระทบให้กับแอพพลิเคชั่น

นอกจากขุมพลังที่แข็งแกร่ง, พัดลมและไดรฟ์ที่สามารถสับเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายแล้ว เลอโนโว ยังได้พัฒนาให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ดังกล่าวสามารถเก็บข้อมูลได้ 99.999 เปอร์เซนต์, multi-pathing และการพัฒนา in-chassis controller โดยไม่ต้องย้ายข้อมูลให้ยุ่งยากอีกด้วย ผลิตภัณฑ์สตอร์เรจที่ติดตั้งและจัดการได้ง่ายพร้อมสำหรับการขับเคลื่อนธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางแล้ว

Leave a Reply