เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด PHAB2 Pro

เลอโนโวเสนอแนวทางในการผลิตสมาร์ทดีไวซ์ที่ฉลาดยิ่งขึ้น และสามารถเชื่อมต่อระหว่างดีไวซ์ได้ดียิ่งขึ้นที่งาน Lenovo Tech World 2016 เมื่อเร็วๆนี้ นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด PHAB2 Pro สมาร์ทโฟนจากโครงการ “Project Tango” รุ่นแรกของโลก และ สมาร์ทโฟนโมโตในตระกูล Z Series ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถพิเศษและโมดูลเสริมอย่าง Moto Mods (Moto Z family with Moto Mods) นวัตกรรมใหม่ที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นสุดยอดอุปกรณ์ดีไวซ์อีกด้วย

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด PHAB2 Pro

เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด PHAB2 Pro

เลอโนโวประกาศเปิดตัว PHAB2 Pro สมาร์ทโฟนจากโครงการ “Project Tango” รุ่นแรกของโลก ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานแบบสมจริง นอกจากนี้ PHAB2 Plus ยังมาพร้อมกล้องคู่และจอแสดงผลความละเอียดสูง รองรับการใช้งานเทคโนโลยี Tango ที่มีระบบเซ็นเซอร์และซอฟต์แวร์จาก Google สามารถตรวจจับความลึกตื้นจากพื้นที่โดยรอบ และยังช่วยสร้าง Augmented Reality หรือ AR ได้แม่นยำมากขึ้น

สมาร์ทโฟนที่แปลงโฉมได้อย่างรวดเร็ว Moto Z สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของตระกูล Z series ที่รองรับนวัตกรรม Moto Mods: Moto Z สมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมที่บางที่สุดในโลก ด้วยการผสมผสานจากวัสดุที่คุณภาพเยี่ยมอย่างอะลูมิเนียมและโลหะเกรดเดียวกับที่ใช้ผลิตเครืองบิน ซึ่งช่วยในเรื่องของความทนทาน อีกทั้งยังรองรับเทคโนโลยีใหม่ซึ่งจะปฏิวัติผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนอย่าง Moto Mods หรือโมดูลเสริมสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งโมดูลเสริมดังกล่าวจะช่วยเพิ่มความสามารถและประสิทธิภาพให้กับสมาร์ทโฟนด้วย โมดูลเสริมเช่น ลำโพง JBL SoundBoost, โปรเจคเตอร์ Moto Insta-Share และแบตเตอร์รี่เสริม Power Pack

คำกล่าวผู้บริหาร และ การประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ นายหยาง หยวนชิง, ประธานกรรมการและซีอีโอ, เลอโนโว กล่าวถึง 5 นวัตกรรมการเชื่อมต่อซึ่งจะส่งผลต่อเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ ดังนี้ :

  1. การเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้งานและดีไวซ์ – ผู้ใช้งานสามารถสั่งงานอุปกรณ์ดีไวซ์ได้โดยตรง เช่น ตอบโต้หรือสั่งงานด้วยคำสั่งเสียง, สแกนม่านตาเพื่อเข้าใช้งาน และการเขียนบนกระดาษธรรมดาแล้วข้อมูลถูกส่งไปยังดีไวซ์
  2. อุปกรณ์ดีไวซ์สามารถเชื่อมต่อถึงกัน – โดยผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อดีไวซ์ร่วมกันผ่านระบบคลาวด์เพื่อสร้างความราบรื่นการทำงาน เช่น เชื่อมต่อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัวเรือนร่วมกันเพื่อสะดวกในการจัดการและควบคุมบรรยากาศในบ้านให้ตรงกับความต้องการของคุณ
  3. การเชื่อมต่อดีไวซ์และระบบเน็ตเวิร์ก – เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายได้ทุกที ทุกเวลา ด้วยความเร็วสูงสุดหรือด้วยอัตราค่าบริการที่ย่อมเยา เลอโนโวจึงมุ่งหวังที่จะนำเสนอธุรกิจบริการเครือข่ายมือถือ (MVNO) เพื่อตอบโจทย์ทุกการเชื่อมต่อแบบไร้ขอบเขต
  4. เชื่อมต่อดีไวซ์เข้ากับข้อมูลส่วนตัว – เพื่อให้ดีไวซ์ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดาย และประเมินความต้องการของผู้ใช้งานเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
  5. แอพพลิเคชั่นและบริการอุปกรณ์เชื่อมต่อ – ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดได้ภายในดีไวซ์เครื่องเดียว

ซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการสตอเรจและระบบเครือข่ายสตอเรจรูปแบบใหม่ StorSelect คือนวัตกรรมใหม่สำหรับการจัดเก็บข้อมูลทางด้านซอฟต์แวร์ (SDS) ซึ่งเลอโนโวได้นำเสนอนวัตกรรมดังกล่าวด้วย Lenovo Storage DX8200N และ Lenovo Storage SX8200C นอกจากนี้เลอโนโวยังเปิดตัวสตอเรจรตะกูล V-Series ระบบสตอเรจระดับกลางที่มาพร้อมกับ SANs 12 GB เลอโนโวสตอเรจ V3700 V2 และ V5030 สตอเรจรูปแบบไฮบริดที่มีความยืดหยุ่น และ เทคโนโยลีสตอเรจ All-Flass SAN ที่ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจและยกระดับการทำงานด้านไอทีเพื่อให้ปรับปรุงพื้นที่สตอเรจในในองค์กรให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลอโนโวสตอเรจตระกูล V Series จะวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมิถุนายนนี้