อุปกรณ์ Gadget นอกจากอุปกรณ์ไอทีทั้งหมดแล้ว มีไอเทมแบบไหนอีกที่น่าสนใจ

อุปกรณ์ Gadget นอกจากอุปกรณ์ไอทีทั้งหมดแล้ว มีไอเทมแบบไหนอีกที่น่าสนใจ

หลายคนเมื่อพูดถึงแกดเจ็ตก็มักจะเข้าว่าเป็นอุกปรณ์ไอทีพกพาติดตัวไปไหนมาไหนได้ ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง พาวเวอร์แบงค์ ลำโพงบลูทูธ และอื่นๆ แต่ความจริงแล้วแกดเจ็ตมีมากกว่านั้น อย่างวันนี้เราจะมาแนะนำ Gadget ที่สามารถพกพาและสามารถติดตั้งใช้งานในบ้านได้เช่นกัน

อย่างที่รู้กันดีว่า Gadget ในปัจจุบันมีให้เลือกหลายอย่างด้วยกันแต่วันนี้เราจะมาแนะนำตัวที่สามารถใช้งานได้ดีและเป็นประโยชน์ในวงกว้างกันดีกว่า อย่างแรกหลายคนน่าจะคุ้นเคยนั่นคือ เครื่องฟอกอากาศ นั่นเอง ถามว่าปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศเป็นเครื่องจำเป็นที่ต้องมีเลยก็ว่าได้ เพราะสภาพอากาศในเมืองไทยค่อนข้างมีปัญหากับฝุ่น PM 2.5 ทำให้อากาศไม่ถ่ายเทถือเป็นมลพิษทางอากาศอย่างนึงที่เป็นปัญหาสำคัญลำดับต้นๆ เลยหล่ะ เครื่องฟอกอากาศเนี่ยแหละจะเข้ามาช่วยเรื่องอากาศภายในบ้านบริสุทธิ์ปราศจากฝุ่นได้ดี ซึ่งเครื่องฟอกอากาศนี้ก็มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือกซื้อเหมือนกันขึ้นอยู่กับสถานที่ใช้งาน ต้องเลือให้หมาะสมกับเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดด้วย

สำหรับแกดเจ็ตอื่นที่จะแนะนำก็มีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ช่วยให้คุณสะดวกสบายในการพักอาศัยอยู่ที่บ้าน จะมีหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคอยช่วยทำให้บ้านของคุณสะอาดปราศจากฝุ่นตามพื้นไปเลย ในบางรุ่นนั้นสามารถเพิ่มฟังก์ชันถูพื้นในตัวช่วยลดเวลาในการทำงานบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี หมดห่วงเรื่องแบตเตอร์รี่ที่เมื่อใกล้หมดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจะเดินกลับแท่นชาร์จเองได้เลยโดยไม่ต้องไปจัดการกับมัน เรียกได้ว่ามีตัวเดียวช่วยงานบ้านแบบ 2 in 1 เลยแหละ

นอกจากนี้แล้วยังมีแกดเจ็ตประเภทอื่นๆ อีกมากมายอาทิ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องนวดพกพา ที่เข้ามาช่วยให้ชีวติคุณสะดวกสบายกว่าที่เคยแน่นอน อย่าลืมหามาใช้สักชิ้นแล้วคุณจะติดใจและลืมภาพจำว่า Gadget เดิมๆ ไม่ได้มีเพียงแต่อุปกรณ์ติดตัวเพียงเท่านั้นหรอกนะ