เกมส์ Transformers Age of Extinction เกมส์จากหนังฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด

ตอนนี้มีภาพยนตร์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากและได้ออกมาให้สัมผัสกันในรูปแบบเกมส์ คือ Transformers Age of Extinction เป็นเกมส์ที่สร้างจากภาคล่าสุดของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ สร้างโดย Mobage รูปแบบของเกมส์เป็นแบบ Combat Runner ซึ่งคุณต้องสวมบทเป็น 1 ในฮีโร่ฝั่ง Autobot วิ่งไปตามถนนเพื่อกำจัด Decepticon ศัตรูคู่แค้น โดยคุณสามารถเปลี่ยนร่างระหว่างรูปแบบหุ่นยนต์กับรถยนต์เพื่อทำภารกิจทั้งหลายได้ โดยคุณสามารถที่จะเกณฑ์ Autobot ทั้งหลายเข้ามาร่วมทีมกับคุณ อัพเกรดพลังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาวุธ อุปกรณ์ หรือความสามารถที่หลากหลายเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับภารกิจ โดยภารกิจมีทางเลือกแค่กำจัดหรือถูกกำจัดเท่านั้น

เกมส์ Transformers Age of Extinction เกมส์จากหนังฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด

Games Features (คุณสมบัติหรือความสามารถของเกมส์ Transformers Age of Extinction) :

  • ให้คุณได้พบกับเนื้อเรื่องภาคล่าสุดของหนังฟอร์มยักษ์อย่าง Transformers Age of Extinction ภายในเกมส์ได้ทันที
  • สัมผัสประสบการณ์ วิ่ง สู้ ฟัด หัดกระชาก ในรูปแบบ Autobot กำจัด Decepticon ศัตรูตัวร้ายด้วยโหมดหุ่นยนต์ หรือซิ่งทะลุพิกัดไปด้วยโหมดยานพาหนะ
  • อัพเกรดอาวุธ ความสามารถและ เทคโนโลยีให้ทีม Transformers ของคุณให้พร้อม ก่อนจะออกลุยศึกใหญ่แบบเต็มสตรีมกันเลยละ
  • กำจัดทุกสิ่งที่ขวางหน้าด้วย Grimlock อาวุธคู่ใจของเหล่าหุ่นยนต์ตัวเทพของคุณ
  • สัมผัสกับสุดยอดแอคชั่นสไตล์ Hollywood เอฟเฟค 3 มิติระดับพระกาฬ ภายในมิชชั่นของเกมส์ที่ตื่นตาตื่นใจเหมือนได้ดูหนังเลยละ
  • ยกพวกประจัญบานกันแบบสุดมันส์ ด้วยระบบการเล่นที่เหมือนเกมส์ดังอย่าง Call of duty, Counter Strike หรือ Farcry แบบนั้นเลย
  • ตัวละครสุดเทพที่ขนกันมาทั้ง Optimus Prime, Bubble B, Sentinal และอื่นๆ อีกเพียบ รวมไปถึง
  • ดาวน์โหลดเกมส์นี้ฟรีบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตบนระบบ iOS ที่สโตร์ไทยแล้ววันนี้

ทำให้ความมันส์ทะลุขีดสุดก่อนได้ดูหนังในโรงซะอีก ซึ่งจะเริ่มฉายในประเทศไทยพร้อมกันในวันที่ 26 มิถุนายน 2557 นี้แล้ว โดยในปัจจุบันเกมส์นี้มีให้บริการบนไอโอเอส (iOS) เท่านั้น ส่วนทางแอนดรอยด์ (Android) คาดว่าจะได้เล่นในเร็วๆ นี้ บนสโตร์ไทยแล้วนี่ละ สามารถดาวน์โหลดเกมส์ได้จากลิงค์ด้านล่างนี่เลย
http://software.thaiware.com/11398-Game-Transformers-Age-of-Extinction-App.html

Leave a Reply