โปรแกรม Free Autoboard Presser กดปุ่มบนแป้นพิมพ์ Keyboard อัตโนมัติ

เบื่อกับการต้องกดปุ่มเดิมซ้ำๆ บนคีย์บอร์ดที่เราต้องใช้เป็นประจำ บางงานต้องกดแล้วกดอีกจนเซ็ง วันนี้แอดมินมีโปรแกรมกดปุ่มคีย์บอร์ดออโต้ด้วย โปรแกรม Free Autoboard Presser ที่เราสามารถตั้งค่าปุ่มต่างๆ ได้ตามใจเลย โดยโปรแกรมจะทำหน้าที่กดปุ่มที่เราตั้งค่าไว้ตามเวลาที่กำหนดทั้งจำนวนครั้ที่ต้องการอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม A ปุ่ม X ปุ่ม Shift ปุ่ม Right ปุ่ม Left เป็นต้น แบบไม่จำกัดจำนวนปุ่มอีกด้วย มันยังตั้งค่าให้วนซ้ำไปมาปุ่มเดิมหลายๆ รอบได้ หรือ จะเปลี่ยนปุ่มไปมาก็ได้เช่นกัน โดยการสั่งงานสามารถตั้งคีย์ลัดเพื่อใช้งานเป็นปุ่ม F ต่างๆ เช่น สั่งงาน/หยุด ด้วยปุ่ม F1 เป็นต้น ทั้งยังมีการปรับแต่งให้ทำซ้ำแบบเป็นจำนวนรอบที่แน่นอน หรือ ต่อเนื่องไม่มีจบจนกว่าจะกดปุ่มหยุด รวมถึงการกดปุ่มให้มีช่วงห่างกันโดยโปรแกรมนี้จะคำนวนห่างเป็นวินาที ให้คุณกำหนดได้เองตามต้องการ ด้วยโปรแกรมที่ทำให้เข้าใจง่ายๆม่ต้องมีพื้นฐานก็ใช้งานได้ทันที

โดยโปรแกรมตัวนี้มีหน้าตาของโปรแกรม (User Interface – UI) ที่ค่อนข้างดูเรียบง่าย ใช้งานไม่ยาก และที่สำคัญเป็นโปรแกรมให้บริการฟรีแบบคลีนๆ โดยไม่มีการให้ทดลองใช้ก่อน แบบ Trial สามารถใช้งานได้ทั้ง Windows XP / Vista / 7 (Seven) / 8 / 8.1 / 10 เลยนะ