โปรแกรม Antivirus

โปรแกรม Antivirus ต้านไวรัส ลิขสิทธิ์แท้ จากแบรนด์ชั้นนำที่ควรค่าแก่การมี

ยาต้านไวรัสเป็นสิ่งจำเป็นมากแม้แต่ในคนก็ตาม คอมพิวเตอร์ก็ไม่แพ้กันที่ต้องมีโปรแกรม Antivirus คอยทำหน้าที่ปกป้องเราจากไวรัสที่เข้ามาทำลายและขโมยข้อมูลของเราจากแฮ๊คเกอร์ทั้งหลาย โดยเจ้าโปรแกรมต้านไวรัสพวกนี้ควรมีติดเครื่องที่เข้ามาในช่วงวิกฤตเข้าแบบนี้ การทำงานอยู่ที่บ้านใช้คมพิวเตอร์ส่วนตัวทำงานหลายคนคงมองว่าเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ด้วยความปลอดภัยอีกระดับแนะนำให้มีโปรแกรมป้องหันไวรัสติดไว้ด้วยจะดีมาก

ด้วยการป้องกันแบบแน่นหนาที่จะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณปลอดภัยจาก Hacker มากหน้าหลายตาในช่วงนี้จากเว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงทำให้ติดไวรัสได้ จาก Banner ที่คลิกโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ ทั้งยังมี Coding ที่ถูกฝังมากับ Banner พวกนี้ซ่อนเก็บข้อมูลบน Keyboard เพื่อใช้ในทางไม่ดีอีกด้วยนะ โดยโปรแกรมประเภทนี้มีหลายค่ายที่ให้บริการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น BitDefender, AVG Antivirus, NOD32, Kaspersky, Avast, Avira เป็นต้น โดยราคาแพ็คเกจที่เริ่มจำหน่ายมีตั้งแต่ 500บาทขึ้นไปก็แล้วแต่เราต้องการใช้งานครอบคลุมขนาดไหนนั่นเอง

หากใครที่สนใจโปรแกรมป้องกันไวรัสแนะนำให้หาซื้อกับตัวแทนจำหน่ายได้เลย โดยราคาที่อยู่ตามท้องตลาดก็ไม่แพงมาก แลกกับความคุ้มค่าในการปกป้องข้อมูลของคุณคุ้มเกินกว่าจะบรรยายจริงๆ แล้วพบกันกับบทความหน้านะครับ